fbpx

Tongkat Ali – Quốc bảo Malaysia tăng cường sinh lý nam giới

Cây Tongkat Ali – Quốc bảo Malaysia còn gọi là Cây mật nhân cao khoảng 15m, thường mọc dưới tán lá của những cây lớn. Có lông ở nhiều bộ phận. Lá cây dạng kép không cuống gồm từ 13 – 42 lá nhỏ sánh đôi đối nhau. Tongkat Ali có tên khoa học là Eurycoma longifolia, Ở Việt Nam còn gọi là cây bách bệnh, bá bệnh, mật nhân hay hậu phác nam …

Các bước nghiên cứu ban đầu cho thấy cây Tongkat Ali -Mật Nhân của Việt Nam có tác dụng không kém, có phần vượt trội so với xuất xứ từ các nước khác. Tongkat Ali từ lâu đã được biết đến như là nhân sâm Malaysia, cũng như tại nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái lan, Cămpuchia, Lào… với tác dụng giúp Nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá.

Tuy nhiên, tác dụng vượt trội của cây Tongkat Ali đã được chứng nhận và công bố rộng rãi với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên Thế giới là khả năng tăng cường sức khoẻ tình dục cho Nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên, chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở nam giới thường có dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên, làm giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt tình dục suy yếu, xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, …, thường gọi chung là Yếu sinh lý hay chứng bất lực .

Theo báo cáo tại hội nghị ISIR Châu Á – Thái Bình Dương, có khoảng 190 triệu nam giới tại khu vực này gặp trục trặc về khả năng tình dục, và chỉ khoảng 10 % đến gõ cửa bác sĩ để vì thừa nhận mình có vấn đề bất ổn “nơi ấy”. Nam giới thường ít khi để ý đến sức khoẻ tình dục, dù đó là yếu tố cho biết trạng thái sức khỏe cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, tất nhiên khi ấy khả năng tình dục cũng cao hơn. Vì thế, giải pháp thông minh nhất giúp nam giới lấy lại phong độ một cách oanh liệt trong mắt nàng chính là một cơ thể mạnh khỏe, cường tráng, và khả năng tác chiến tuyệt vời ở chốn phòng the.

Bài thuốc sử dụng tinh chất Tongkat Ali tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới:

Mật Nhân 550mg, tinh chất đông trùng hạ thảo 50mg,linh chi 50mg được bào chế thành viên nang theo thầy thuốc Đông y chỉ định dùng 1-2 viên nang/ngày với Nam giới từ 18 tuổi. Chống chỉ định với Phụ nữ mang thai và thiếu niên dưới 18 tuổi