fbpx

HQGANO – Bát cháo thiện duyên

Với thiện tâm đóng góp cho đời cho người. Tập thể HQ GANO cùng bạn bè, đối tác, khách hàng thân thương cùng chung tay trao tặng hàng ngàn Bát Cháo Thảo Dược cho bệnh nhân khó khăn tại các Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.
Sau bao tâm huyết nghiên cứu sáng tạo ra cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng theo quy trình hữu cơ khép kín Sạch Từ Tâm.
Tập thể HQ GANO luôn đau đáu nỗi khát khao được tri ân cuộc đời qua chương trình thiện nguyện này mong đem đến những bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ dược chất từ loại thảo dược quý Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Linh Chi cho bệnh nhân nghèo, người lang thang cơ nhỡ, người già viện dưỡng lão góp phần nhỏ bồi bổ sức khỏe cho những người kém may mắn trong cộng đồng giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe để tiếp tục mưu sinh.
Chương trình dự kiến bắt đầu khởi động 02/01/2020, rất mong nhận được những cánh tay thiện nguyện cùng chung tay san sẻ yêu thương!
Trân trọng cám ơn!!
Để biết thêm chi tiết về hoạt động cũng như đóng góp của những tấm lòng đầy nhân ái vui lòng truy cập vào đường link sau:
https://www.fundstart.vn/du-an/hqgano-bat-chao-thien-duyen

Ảnh đại diện dự án